ตั้งครรภ์หรือป่าว

ปจดไม่มา3วัน ตรวจแล้วเจอขีดที่2จางๆแบบในรูปเลยค่ะ อยากรู้คำตอบจากแม่ๆที่มีประสบการค่ะว่าท้องใช่ไหมค่ะ

ตั้งครรภ์หรือป่าว

ลองรอไปอีกสัก 3-4 วันนะคะแม่แล้วตรวจใหม่อีกที ของเราตรวจตอนปจด.ขาดไป5วันทั้งสองท้องเรยคะก็ขึ้น 2ขีดแจ่มขึ้นมากว่าของแม่หน่อยนึงได่อยุ่คะ จนตอนนี้ในท้อง 23+5 วีคแร้วจ้าแม่ ลองตรวจอีกทีนะคะเพื่อขึ้นชัดกว่านี้

5y trước

จ้าแม่ขอบคุณมากนะคะ

ไม่เห็นนะคะ รออีกสัก3วันตรวจใหม่ค่ะ บางทีถ้าขึ้นขีดจางมากอาจจะเป็นรอยเทสค่ะ ถ้าสองขีดจางจริงๆไม่ต้องเพ่งขนาดนั้นก็เห็นค่ะ

5y trước

ไม่เชื่อเหมือนกันค่ะ

ท้องนะคะถึงขีดจะจางแต่ขึ้น2ขีดก็ท้องคะถ้าคุณแม่ไม่แน่ใจก็รออีก1อาทิตค่อยตรวจอีกทีนะคะ

5y trước

จ้าแม่มีกำลังใจขึ้นมาหน่อย😂

ถ้าไม่ท้อง จะไม่มีขีดที่2 จางๆก้อจะไม่ขึ้น ถ้าขึ้นขีดที่2จางๆยังงัยก้ท้องค่ะแม่

ไม่เห็นเลยค่ะ แม่ลองตรวจใหม่ดูนะค่ะ หรือให้แน่ไปตรวจที่โรงบาลดีกว่าค่ะ

เพิ่งขาด3วันเองค่ะรอสักอาทิตย์ก่อนมั้ยค่ะเผื่อประจำเดือนเคลื่อนค่ะ

ไม่เห็นจ้ะ รออีกสัก1-2อาทิตย์ตรวจใหม่ หรือถ้ารอไม่ไหว ตรวจเลือดเลย

5y trước

ค๊าคุณแม่ขอบคุณมากจ้า

ท้องคะ เคยตรวจแล้วขึ้นสีจางๆ ถ้าไม่มั่นใจตรวจใหม่อีกรอบนะคะ😊

5y trước

มีกำลังใจขึ้นมานิดนึง ขอบคุณค่ะแม่

อีก1สัปดาห์ตรวจซ้ำอีกรอบค่ะ มองเหนขีดเดียว

ของเค้าจางแบบนี้เลยค่ะ ตอนนี้ 16+5 วีคแล้วจ้า

5y trước

จริงหรอค่ะ ยินดีด้วยนะคะแม่ขอให้น้องแข็งแรงจ้า