เบาหวานตอนท้อง

ไปตรวจเบาหวานมาค่ะ หมอให้กินน้ำตาล 50g แล้ว 1 ชม. เจาะเลือด ผลปรากฏว่าค่าน้ำตาลเกิน อีก 2 สัปดาห์นัดเจาะเลือดใหม่อีก 4 ครั้ง แม่ๆคนไหนไม่ผ่านรอบแรกบ้างคะ แล้วทำยังไงกันบ้าง

รอบแรกไม่ผ่าน รอบ 2 4 เข็มก็ไม่ผ่านค่ะ คุณหมอให้คุมน้ำตาล + เจาะนิ้วตัวเองหลังอาหารทุกวัน 😭😭 เพื่อคุมระดับน้ำตาลค่ะ

5y trước

สู้ๆค่าแม่ ^^

เราก้อเป็น รอวันศุกนี่จะตรวจอีกรอบ กลัวเปนเบาหวานอยู่ แต่ระหว่างนี้ควบคุมอาหารก่อนกลัวตรวจอีกรอบน้ำตาลจะขึ้น

5y trước

สู้ๆค่ะ แม่บ้านนี้ก็กลัวมากค่ะ 😂😂

ไม่ผ่านค่ะรอบแรก หมอนัดกินน้ำตาล100กรัมก้อไม่ผ่านค่ะ ไปต่อที่หมออายุรกรรมหมอไห้ฉีดอินซุลินน้ำตาลสุงมากค่ะ

5y trước

ได้ชุดตรวจกลับมาเจาะที่บ้านมั้ยค่ะ บ้านนี้กลัวไม่ผ่านมากค่ะ ไม่กล้าเจาะตัวเอง 😂

รอบแรกไม่๋ผ่านค่ะ รอบสองผ่าน นึกย้อนไป ก่อนตรวจรอบแรกแม่ฟาดทุเรียนวันละเม็ด เกือบทั้งอาทิตย์>

5y trước

ขอบคุณค่ะ ❤️

บ้านนี้รอบแรกก็ไม่ผ่าน อีก 2 อาทิตย์ตรวจใหม่ ช่วงนี้งดหวาน ทานข้าวกล้อง ลองทำอาหารเองจร้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ แม่บ้านนี้ไม่มีเวลาทำอาหารเองเลยค่ะ คงต้องพึ่งข้าวไรซ์เบอรี่ 7-11 สู้ๆนะคะ ❤️✌🏻

รอบแรกไม่ผ่านเหมือนกันค่ะ มาผ่านรอบสอง (4 เข็ม) ก่อนมาตรวจรอบสองเรางดทานหวานเลยค่ะช่วงนั้น

5y trước

ขอให้ได้ฟังข่าวดีแบบนี้บ้างนะคะ พอรอบแรกไม่ผ่านใจคอไม่ดีเลยค่ะ 😢

ต้องเริ่มคุมอาหารค่ะแม่ เผื่อเป็นข้อมูลนะคะ >> https://th.theasianparent.com/เมนูอาหารคนท้องเป็นเบาหวาน

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ ❤️🙏🏻

วันเสาร์หน้าหมอนัดตรวจเบาหวาน กลัวไม่ผ่านจังเลยคะ ลุ้นสุดๆคะตอนนี้

5y trước

เป็นกำลังใจให้นะคะ เราต้องสู้ไปด้วยกัน อิอิ❤️✌🏻

ต้มน้ำใบเตยกินนะคะแม่ บ้านนี้กินก่อนไปเจาะมาผ่านค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ 💕🙏🏻

เราก็ไม่ผ่าน ตอนนี้คุมอาหาร เจาะนิ้วทุกวันเรย 😖😖

5y trước

สู้ๆนะคะแม่ ❤️✌🏻