มีเเม่ๆคนไหนน้ำหนักขึ้นเยอะเเต่ไม่เป็นเบาหวานบ้างค่ะ

น้ำหนักเราขึ้นเดือนละ 3-4โล หมอให้กินน้ำตาล2ขวดเเล้วรอเจาะเลือด กลัวเป็นเบาหวานค่ะมีเเม่ๆบ้านไหนเป็นเเบบเราเเต่ไม่เป็นเบาหวานบ้างค่ะ

เราค่ะ ไม่เป็น แต่น้ำหนักขึ้นเยอะ เพราะชอบกินโกโก้ น้ำอัดลมงี้ ตอนนี้ 38+2 16 โล

เราค่ะ