กลืนน้ำตาล 50g

มึคุณแม่ท่านไหนที่ต้องกลืนน้ำตาล 50g ช่วงเวลาที่รอเจาะเลือดหลังกลืนน้ำตาลแล้วทานน้ำเยอะๆไหมค่ะ (หลังกลืน 1 ชม. ถึงได้เจาะเลือด) ช่วงที่หลังกลืนเหงื่อแตก แน่นออกเล็กน้อย เลยดื่มน้ำเยอะๆค่ะ จะมีผลยังไงไหม ค่ะ

1 Trả lời

พยายาลอาจไม่ให้เจาะตรวจคะ เพราะหลังดลือไม่ควรดื่มน้ำหรืออื่นๆๆ 1ชม.หลังกลืนแล้วค่อยกินคะ มีอาการขณะกลืนควรบอกหมอหรือพยาบาลคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ