ตอนนี้แม่บ้านไหน เป็นเบาหวานสูงบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะกล่วคลอดก่อนกำหนดมากเลย.

ไปตรวจมาช่าสุดเมื่อวาน เจาะเลือด 4 เข็มทุก 1 ชั่วโมง ไม่รอดค่ะ กังวลมากเลย ขนาดดูแลเรื่องอาหารยังไม่รอด ทำงัยดีคะขอคนมีประสบการณ์ช่วยแนะนำค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เคยคุมอาหารแต่เอาอยู่ค่ะ แม่เริ่มคุมเข้มขึ้นก็ได้ค่ะ เผื่อค่าน้ำตาลดีขึ้น บางบ้านบอกต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำเปล่าก็ช่วยได้ แต่ไม่เคยลองนะคะ และตอนนี้คลอดแล้ว