เบาหวานตอนท้อง

มีแม่ๆคนไหนเป้นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ไหมคะ คุมอะไรยังไงบ้างแล้วลูกออกมาสมบูรณ์ไหม มีผลข้างเคียงกับลูกไหมคะ เรากลืนน้ำตาลไป4ขวดเจาะเลือด4ครั้ง ไม่รอดค่ะ กลัวจะเสี่ยงกับลูกมากๆเลยค่ะ มีข้อแนะนำไหมคะ🙏🙏

1 Trả lời

เราเจาะเลือด 4 ครั้งไม่ผ่านเหมือนกันค่ะ หมอให้ตรวจน้ำตาลในเลือดวันละ 6 ครั้งค่ะ ก่อนและหลังอาหาร ต้องคุมอาหารค่ะ ทานข้าวกล้อง ลดของหวาน ลดแป้ง เพื่อเลี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ตอนนี้ก็ปกติดีค่ะไม่เป็นเบาหวาน

1y trước

ถ้าเราคุมได้เบาหวานก้จะหายไปใช่ไหมคะ