ไม่เห็นตัวและหัวใจ

ไปซาวมาแล้วอายุครรภ์6วีค แต่ยังไม่เห็นตัวและหัวใจน้องเลยคะ อยากถามแม่ๆบ้านอื่นเจอน้องกับหัวใจตอนกี่วีคคะ มีใครเจอช้ากว่า6วีคมั้ยคะ (หมอบอกให้ทำใจเผื่อไว้ อาจจะท้องลม) :(

ไม่เห็นตัวและหัวใจ

ตอนไปฝากท้องตอน 5wก็ไม่เจอตัวกับหัวใจค่ะ ผ่านไปเดือนนึงหมอนัดอีกครั้งก็เจอ หมอบอกยังเล็ก หรือไข่ตกช้ากว่าที่คำนวณ เลยอาจจะไม่เจอ รอดูอีกทีนะค่ะ

3y trước

หมอที่ไปหาให้ทุกครั้งที่นัดนะค่ะ ครั้งล่ะ 2ใบ

เมื่อวานไปฝากท้อง 6w2d ไม่เจอเหมือนกันค่ะ เจอแต่ถุงไม่เจอตัวน้อง หมอบอกว่าน้องยังเล็กเป็นเรื่องปกติที่จะไม่เห็นค่ะอย่าคิดมากน่ะค่ะทำใจไห้สบาย

เราเจอน้องตอน 7w5d แต่ยังไม่เจอหัวใจน้องเหมือนกันค่ะ จนตอนนี้ 13w แล้ว ลุ้นมาก เราซาวด์ล่าสุดวันที่ 25พ.ค. แต่หมอนัดอีกที 13 ก.ค.เลยค่ะ ลุ้นจนตัวโก่ง😂

3y trước

ตอนนี้ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ซาวด์ หมอนัดซาวด์วันที่ 10 สิงหาเลยค่ะ

เราไปฝากท้องตอน 6w หมอไม่อัลตราซาวด์ให้ หมอบอกว่า 6w น่าจะยังไม่เห็นอะไร อัลตราซาวด์ไปคุณแม่จะเครียดเปล่าๆ หมอเลยนัดมาตอน 9w ก็เจอตัวน้องค่ะ

เราไปฝากท้องตอน10wหมอซาวเห็นตัวเด็กแต่เหมือนหมอไม่ได้เห็นหัวใจเต้น หมอนัดอีกที่ตอน12w ซาวด์รอบนี้เห็นหัวใจเต้น ได้ยินเสียงหัวใจ

3y trước

เป็นกำลังใจให้นะคะ รอลุ้นอีก2สัปดาห์

ตอนซาวด์ครั้งแรก6วีคไม่เจอคะพอ8วีคซาวด์ใหม่เจอตัวกับหัวใจคะแม่อย่ากังวลนะคะปกติมากคะตอนนี้17วีคแล้วคะเริ่มดิ้นแล้ว(ในรูปตอน8วีคคะ)

เค้าก็เคยเป็นนะคะ ไปซาวครั้งแรกหมอก็บอกอาจจะท้องไม่จริง แต่หมอก็ให้ยามาบำรุงครรภ์ แล้วนัดซาวอีกครั้ง ครั้งที่2ไปซาว เจอแฝดเลยจ้า🥰

วันนี้พึ่งำปฝากมา 6 วีค5วันเจอแต่ถุงตั้งครรภ์หมอบอกว่าครรภ์ยังเล็กอยู่ หมอนัดอีกทีเดือนหน้า ใจเยนๆนะคะคุนแม่อน่าคิดมากนะ

18w+4dแล้วคะกว่าจะไปฝากครรภ์ เราไม่รู้ว่าท้อง แล้วหมอก็อัลตร้าซาวด์ให้ทีเดียวเลย หมอบอกน้องมีแขนขาครบแล้ว เป็นผู้ชายนะคะ🥰

อันนี้ซาวน์ตอน 5w4d ไม่เจอตัวเหมือนกัน มาเจอตอน 8w4d จ้า ตอนนี้ 23w แล้ว สู้ๆค่ะ อย่าพึ่งเครียด น้องตัวยังเล็กอยู่เลยซาวน์ไม่เจอ