8 วีค+ยังไม่เจอหัวใจ

8 วีค+ยังไม่เจอหัวใจเลย มีใครเจอหัวใจมากกว่า 8 วีคมั้ยคะ ใจไม่ดีเลยค่ะท้องแรก ติดจากการทำเด็กหลอดแก้ว ปล.น้อยขนาดเท่า 6 วีคค่ะ

8 วีค+ยังไม่เจอหัวใจ

ถ้าติดจากการทำเด็กหลอดแก้ว จะไม่มีปัญหาเรื่องนับอายุครรภ์พลาดแบบท้องปกติ ที่ไข่อาจจะตกช้านะคะ คุณแม่อาจจะต้องเผื่อใจไว้ 50/50 นะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ก่อนใส่ตัวอ่อน ได้ตรวจโครโมโซมตัวอ่อนมั้ยคะ

1y trước

50/50นะค่ะแม่ เพราะบ้านนี้8วีคเจอหัวใจแล้วค่ะ

แม่ซาวทางช่องคลอดไหมคะ ถ้าใช่คงหมดหวังแล้วค่ะ (ของบ้านนี้หมอแจ้งว่าซาวทางช่องคลอดผลจะชัดเจนที่สุด เคยผ่านมาเหมือนกัน น้องแฝดด้วย)

1y trước

ทางช่องคลอดค่ะแม่

ของเราตอน 8week หัวใจเต้นรัวมากค่ะ

บ้านนี้ 6w6d เจอหัวใจแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้เจอตอน8w2วันคะ