อายุครรภ์ 25w กลับหัวรึยังค่ะแม่ๆ

ไปซาวมาล่าสุดหมอบอกยังไท่ได้กลับหัวเลย ในใจคิดไว้ว่าหรือคนนี้เราจะผ่าคลอด แต่ท้องแรกคลอดธรรมชาติ แต่ก็หมดลมเย่งพอดีเลยค่ะ ลูกติดเชิงกลางคลอดเองไม่ได้ต้องดูด

จะกลับหัวประมาณ30wขึ้นไปค่ะ

1y trước

อ้อ ขอบคุณค่ะ ไอ้เราก็คิดว่าเขาเริ่มกลับแล้ม นึกว่าตัวเองยังไม่กล้บ