อายุครรภ์ 25w รู้สึกเสียวจิมิ ท้องแข็งบ่อยเป็นอะไรไหม

อายุครรภ์ 25w มีความรู้สึก ท้องแข็ง ท้องปั้น เสียวจิมิ บ่อยๆ เป็นอะไรไหมคะ ท้องแรกกังวลไปหมด

ท้องปั้นคืออาการบริเวณท้องทั้งหมดแข็ง แต่ถ้าน้องโก่งตัวแม่จะรู้สึกแข็งเป็นบางจุด แม่เป็นแบบไหนคะ

น้องโก่งตัวหรือเปล่าคะ