อายุครรภ์25wบินในประเทศต้องขอใบรับรองแพทย์มั้ยค่ะ

บินในประเทศค่ะ

มีไว้ก็ดีค่ะคุณแม่ เราบินไปฮ่องกงตอน 20 สัปดาห์ คุณหมอก็ออกใบรับรองแพทย์ให้ ว่าสามารถขึ้นเครื่องได้

ติดต่อถามสายการบินโดยตรงดีกว่าค่ะ​แต่ละสายการบินกำหนดไม่เหมือนกัน