ซาวน์ตอน 6 weeks เจอถุงน้ำไม่เจอลูก

ไปซาวน์มาตอน 6 weeks เจอแต่ถุงน้ำไม่เจอลูกค่ะ อีก 2 สัปดาห์หมอนัดไป จะมีโอกาสกลายเป็นท้องลมไหมคะ กลัว ?

ซาวน์ตอน 6 weeks เจอถุงน้ำไม่เจอลูก

ท้องคนที่2ก็แบบนี้ค่ะ ทำใจเย็นๆสบายๆนะคะ อาจจะกำลังสร้างเซลล์ต่างๆอยู่ก็ได้ค่ะ ตอนเริ่มก็กลัวแบบนี้ค่ะ คิดแบบนี้เมื่อกันแต่ตอนนี้น้อง3ขวบแล้วค่ะแข็งแรงด้วยค่ะ ทำใจสบายๆนะคะคุณแม่✌🏻

ใจเยน ๆค้ะคุนแม่ อย่าคิดมาก บ้านนี้ตรวจและฝากท้องตอน7Weeks ซาวด์ครั้งแรกใม่เหนใรมาก รอลุ้นเมิลกัน หมอนัดซาวด์อีกที่2อาทิดถัดใป ซาวด์เหนชัดขึ้นค้ะ สู้ ๆน้ะค้ะคุนแม่ อย่าเพิ่งกังวลใป

ไม่ต้องกังวลนะคะ ครั้งแรกที่ซาวเจอแค่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่าา คุณหมอนัดอีก 4 สัปดาห์ ก็เจอน้องแล้วค่ะ ตัวใหญ่ ขาดุ๊กดิ๊กเลยค่ะ

คุณหมออาจซาวผ่านช่องคลอดก็ได้ค่ะแม่ บ้านนี้ซาวครั้งแรกไม่เจออะไรเลย หมอเลยเปลี่ยนซาวผ่านช่องคลอดและให้ฟังเสียงหัวใจนัองค่ะ

รออีกหน่อยนะคะคุณแม่ ครั้งแรกที่ไปหาหมอคือ5w เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ พอไปตอน8wน้องจะพอให้เห็นรูปร่าง+เสียงหัวใจ 😊

ซาวด์ตอน 5วีค เจอถุงเหมือนกันค่ะ หมอนัดอีกที8วีค เจอเป็นแฝดเลยค่ะ ตอนนี้ 4เดือนแล้ว ไม่ต้องกังวลค่ะ

ของเราก็เป็นแบบนี้ตอน5w หมอนัด อีก2 w ไปดูอีกทีตอน7 w ตัวใหญ่ขึ้นเยอะเลยค่ะ เห็นเป็นรูปร่างชัดเจนขึ้น

ใจเย็นๆนะค่ะ ของเราตอนไปฝากครั้งแรกหมอก็บอกแบบนี้ ทำให้ใจไม่ดีเหมือนกัน ตอนนี้ 22 วีคแล้วจ้า

รออีกนิดนะคะคุณแม่เคยกังวลเรื่องนี้เหมือนกัน ไปเจออีกที่9วีคจ้า

น้องอาจจะตัวเล้กยุนะคะ อย่าเพิ่งคิดมาก