สอบถามค่ะแม่ๆ

ไปฉีดยาคุมมาได้ห้าเดือนกว่าแล้ว มีเลือดไหลออกทุกวันปกติมั้ยคะ ถามหมอว่าผลข้างเคียง กังวลกลัวเป็นไรค่ะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะ ผลข้างเคียง คุณแม่ไปขอยาปรับฮอร์โมนคุณหมอได้นะคะ บ้านนี้เป็นประจำเดือน 1 อาทิตย์แล้วค่ะ ฉีดแบบ 3 เดือน ถ้าไม่หายก็ว่าจะไปหาหมอเหมือนกันค่ะ