สอบถามค่ะแม่ๆ

มีเลือดซิมออกแบบนี้พอดีไปหาหมอมาหมอฉีดยากันแท้งให้แล้วค่ะอยากสอบถามแม่ๆๆมีใครเคยเป็นมั้ยค่ะแชร์ความรู้ให้หน่อยค่ะ

สอบถามค่ะแม่ๆ

เคยเป็นค่ะแต่ของเราเลือดสีแดงสดเลยตอน 6wk เราไปซาวด์ดูน้องเลยค่ะเพื่อความสบายใจ สรุปน้องหัวใจยังเต้นอยู่ หมอแจ้งว่าเป็นภาวะแท้งคุกคาม ให้นอนนิ่งๆลุกแค่ตอนกินกับเข้าห้องน้ำ ห้ามเดินหรือยกของหนักจนกว่าเลือดจะหยุด ตอนนี้ 12wk6d แล้ว เราผ่านมาได้แล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ💗

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

เมื่อ2 วันก่อน เลือดออกเหมือนกันเลยค่ะไปฉีดยามาแล้วเหมือนกัน ไปซาวดูแล้วน้องปกติดี คุณหมอไม่ให้เดินหรือยกของหนักค่ะ ตอนนี้ก้พักอยู่บ้าน จนกว่าจะถึงนัดคุณหมอรอบถัดไปค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

เป็นค่ะ ออกตั้งแต่ 5 w จนถึง 10w เลยค่ะ ฉีดยากันแท้งอาทิตย์ละ1เข็ม ตอนนี้14w แล้วค่ะ ถ้าเลือดเป็รสีน้ำตาลอาจจะเป็นเลือดเก่าที่เกิดจากการเกาะตัวของน้อง แต่ถ้าเลือดสีแดงสดให้รีบพยแพทย์ค่ะ

เราเป็นค่ะหมอนัดฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์แล้วประเมินทุกอาทิตย์ สรุปแล้วเราฉีดแค่2เข็มตอนนี้ปกติแล้ว ตอนนี้ครรภ์14w2dแล้วค่ะ

2y trước

หมอนัดอีกทีวันที่14ค่ะ

ของเราก็มีเลือดออกคะ แต่เป็นสีแดงลิ่มๆหมอให้กินยากันแท้งคะ ตอนนี้ไม่มีเลือดแล้วจ้า

ของแฟนผมคุณหมอบอกปกติ ไม่ฉีดยาอะไรให้เลย

ไปค่ะ

2y trước

แม่เคยเป็นมั้ยค่ะ