ทำไมตอนท้องไตรมาสแรก

ไตรมาสแรกไม่ทานเปรี้ยว ทานแต่หวาน แตงโมนี้ชอบมาเลยค่ะ จะมีผลอะไรต่อลูกไหมค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ ไตรมาสแรกทานอะไรได้ทานเลยค่ะ ของเราไม่ถูกกับของเปรีเยวเลย ทานไม่ได้ทานแล้วอาเจียนออกหมด แต่ถ้าเป็นผลไม้หวานๆขนมหวานนี่มาเท่าไรไม่เหลือค่ะ แตงโมมีเท่าไรกินหมด

บ้านนี้ก็ชอบมากค่ะ ทานแต่ผลไม้ ทานแต่ขนมหวานๆ หมอบอกว่าทานอะไรได้ก็ทานไปไม่ต้องกังวล แต่หายแพ้ท้องต้องงดเพราะค่าน้ำตาลจะพุ้ง😂

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องไตรมาสแรกนี้อยากกินแต่แตงโม​ ต้องได้กินทุกวัน กระหายมาก ถ้าได้กินเย็นๆจะชื่นใจ สดชื่น ไม่รู้สึกกระหายน้ำเลย

ชอบหวานเหมือนกันค่ะ...หมอบอกว่าได้ลูกสาว(ไม่รู้เกี่ยวไหม)😊

ชอบกินค่ะบ่อยมาก

ขอบคุณน่ะค่ะ

ไม่มีค่ะ

ปกติจ้า

ปกติค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ ปกติ