กินข้าวเช้าไม่ตรงเวลา.

สอบถามค่ะ พอดีเป็นคนตื่นสาย กินข้าวเช้าที 10-11โมง จะมีผลอะไรต่อลูกไหมค่ะ เพราะเราทานยาหลังข้าวด้วย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตื่นทีนี้10-11โมงกว่าจะได้กินข้าวก็เกือบเที่ยง วันๆเหมือนกินข้าวแค่2เวลา

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ รู้สึกเหมือนกินน้อย

ไม่เป็นไรค่ะ ทานให้ครบทุกมื้อ ทานให้ครบ 5 หมู่ ทานยาเป็นประจำก็พอค่ะ

ก็ปรับเปลี่ยนยาได้จ้า ตื่นตอนไหนกินตอนนั้นให้สม่ำเสมอ

5y trước

ขอบคุนค่ะ 😊😊

เหมือนกันเลยคะ กว่าจะตื่นก้อ10-11โมงทุกวัน

ไม่เป็นไรนะค่ะ ทานยาให้ครบก็พอค่ะ

เปนเหมือนกัลเลยค่ะ

❤️