สอบถามหน่อยค่ะทำไมลูกถึงนานๆดิ้นทีค่ะ บางทีครึ่งวันเเร้วลูกก็ยังไม่ดิ้นเลย ดิ้นอีกทีตอนดึกๆ

สอบถามหน่อยค่ะทำไมลูกถึงนานๆดิ้นทีค่ะ บางทีครึ่งวันเเร้วลูกก็ยังไม่ดิ้นเลย ดิ้นอีกทีตอนดึกๆ จะมีผลอะไรต่อลูกไหมค่ะ ลองเล่นกับลูกเเล้วเเต่ลูกไม่ดิ้นกับมาเลย. #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อายุครรภ์ที่น้องจะดิ้นแบบนิ่งคือ 28 week คุณหมอจะให้เรานับการดิ้นช่วงนี้ ถ้าดิ้นไม่เยอะแต่ได้ตามเกณฑ์ก็ถือว่าปกติค่ะ

อาจจะเป็นช่วงเวลาเค้าหลับก็ได้ค่ะ ถ้าวันๆนึ่งนับการดิ้นได้ไม่ต่ำกว่า10ครั้งคือปกติค่ะ