ทีมกันยายน ค่ะ

ไตรมาสสุดท้ายแล้ว อีกอึดใจเดียวก็จะได้เจอกันแล้วน๊า✌🏻 นัดผ่า 12 กันยายน ครับผม น้ำหนักก่อนท้องคุณแม่ 51-52 กก. ตอนนี้ 59.5 กก. แล้วค่ะ #34 weeks 4 days pregnan

ทีมกันยายน ค่ะ

ทำยังไงค่ะน้ำหนักขึ้นมาน้อยมาก บ้านนี้ก่อนคลอด52 ตอนนี้ 70แล้ว แม่กินเก่งมาก😅