ทีมกันยายน ค่ะ

ไตรมาสสุดท้ายแล้ว อีกอึดใจเดียวก็จะได้เจอกันแล้วน๊า✌🏻 นัดผ่า 12 กันยายน ครับผม น้ำหนักก่อนท้องคุณแม่ 51-52 กก. ตอนนี้ 59.5 กก. แล้วค่ะ #34 weeks 4 days pregnan

ทีมกันยายน ค่ะ

ว้าวคุณแม่คุมน้ำหนักดีมากค่ะ บ้านนี้เริ่ม 50-51 ตอนนี้ 72 แล้วค่ะ กำหนด 1 ตค

ทีมกันยาเหมือนกันค่า แต่คุณแม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา12โลแหนะ

บ้านนี้หมอนัด 20 กันยา แต่ตอนนี้ปวดจนเดินไม่ค่อยไหวแล้วจ้า

บ้านนี้16กันยาจ้า น้ำหนักก่อนตั้งท้อง50หลังท้อง60แล้วจ้า5555

บ้านนี้ น้ำหนักขึ้นตั้ง 20 กก กำหนดคลอด 17 กย ตัวจะแตกละค่า

กำหนด 12 กันยาเหมือนกันจ้า แม่ก่อนท้อง48 ตอนนี้62แล้วจ้า

บ้านนี้28กันยาคะ ท้องแรก ผู้ชาย น้ำหนักก่อน 48 ตอนนี้ 57

ทำไมถึงได้ผ่าค่ะกำหนดคลอด19ก.ยค่ะบ้านนี้

3y trước

โควิดกลัวโรงพยาบาลไม่รับเคสค่ะคุณแม่ เลยตัดสินใจผ่าพร้อมทำหมันเลย

บ้านนี้1กันยาค่ะ37วัคเงียบยุเลยค่ะ

11ก.ย จ้า นน จาก44 ตอนนี้ 57.3 แล้วจ้า 35+3 w 😁😁

3y trước

แม่แพ้มากค่ะช่วง2-4เดือน นน พึ่งจะมาเพิ่มช่วงหลังๆ 😁😁