ทีมกันยายน ค่ะ

ไตรมาสสุดท้ายแล้ว อีกอึดใจเดียวก็จะได้เจอกันแล้วน๊า✌🏻 นัดผ่า 12 กันยายน ครับผม น้ำหนักก่อนท้องคุณแม่ 51-52 กก. ตอนนี้ 59.5 กก. แล้วค่ะ #34 weeks 4 days pregnan

ทีมกันยายน ค่ะ

บ้านนี้คิดว่าจะคลอดเองธรรมชาติค่ะถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงคุณหมอกำหนดคลอดวันที่19กันยาค่ะ น้ำหนักแม่ก่อนท้อง60นิดๆเพราะแม่อ้วนยาคุมค่ะ พอท้องปัจจุบันนี้แม่หนัก79ค่ะน้ำหนักแม่ขึ้นเยอะมาก😂😂😂😂

3y trước

พอๆกันเลยคะ33+5น้ำหนักปาไป77แล้ว😂

บ้านนี้ 34w1d นัดผ่า 10 ก.ย. ค่ะ ชั่งเมื่อ32w2d ขึ้นมา 3.6kg.น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ ตอนนี้ยังไม่ได้ชั่งเลยค่ะ✌️

3y trước

ทางนี้ท้องแรกค่ะ เป็นคนตัวเล็กสูง148cm. หนัก39-40kg. ชั่งล่าสุด 43.60kg.ค่ะ 😊

บ้านนี้ก็กันยายน​ค่ะยังไม่รู้​เลย​ว่าวันไหนคุนหมอบอกแต่กันยายน​35สัปดาห์​แลัวค่ะ

3y trước

ตามกำหนดคุณแม่คลอดวันที่ 24 กันยายน ค่ะ แต่แอบกังวลโควิด เลยขอคุณหมอผ่า หมอเลยแจ้งผ่าได้ตั้งแต่วันที่ 6 กันยายน เป็นต้นไป เลยค่ะ

บ้านนี้35w2d กำหนดคลอด14ก.ย.ค่ะ ฝากผ่าไว้แต่หมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด อาจคลอดเดือนนี้ค่ะ.

บ้านนี้34w5d กำหนดคลอด17กันยา น้ำหนักแม่ก่อนท้อง61😁 ตอนนี้แม่น้ำหนัก82😂 #ขึ้นเอาขึ้นเอา🤣🤣

29+⁵ weeks ค่ะ น้ำหนักก่อนท้อง 47 ตอนนี้ 64 😂😂😂😂 น้ำหนักลูกตอนนี้ 1,800 แล้วค่ะ หมอนัดแตก 20 ต.ค. 64 ค่ะ

3y trước

สู้ๆนะคะคุณแม่ ใกล้แล้วค่ะ

กำหนด21กันยาค่ะ นัดผ่า9กันยาค่ะ น.นแม่ขึ้นมา8.4โลจ้า ท้อง2แล้วก็ยังเห่ออยู่จ้า😍😍😍😍

3y trước

บ้านนี้8กันยาหมอยังไม่นัดเลยเลยค่ะน้ำหนักก่อนท้อง45ตอนนี้58

บ้านนี้ท้อง2 34+6 กำหนดคลอด14กันยายังไม่ได้นัดวันผ่าเลยค่ะ กังวลโควิทมากเลยค่ะช่วงนี้

3y trước

รอบนี้พบคุณหมอต้องปรึกษาเรื่องวันผ่าแล้วค่ะ

กำหนดคลอด 11 กันยาค่ะ นัดผ่าคลอด 2 กันยาค่ะ น้ำหนักแม่บ้านนี้ขึ้นมา 14 โลค่ะ ท้องแรก

ทำยังไงค่ะน้ำหนักขึ้นมาน้อยมาก บ้านนี้ก่อนคลอด52 ตอนนี้ 70แล้ว แม่กินเก่งมาก😅