แน่นท้องบ่อยๆ

ไตรมาส 3 คุณแม่บ้านไหนแน่นท้องบ้างมั้ยคะ เรา 32 วีคทานข้าวได้น้อย รู้สึกอิ่มเร็ว แม้น้ำหนักลูกจะตามเกณฑ์แต่แอบกังวลค่ะ อยากบำรุงกว่านี้แต่ทานได้ไม่เยอะเลย มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ

อาการเหมือนกันเลยค่ะแม่ กินข้าวไม่ค่อยลง แน่นท้อง มีอาการเสียดที่ชายโครงซ้ายด้วยนะคะ จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

เป็นค่ะแม่กินนิดเดียวก็แน่นท้องแล้วพอแน่นก็อึดอัดไม่เป็นอันทำอะไรเลยหายใจก็ไม่สะดวก🥹🥹🥹

12mo trước

ใช่ค่ะ อึดอัดไปหมด เหนื่อยด้วยค่ะ🥹 สู้ไปด้วยกันนะแม่

32 วีคเท่ากันเลยคะแม่ บ้านนี้กินไม่รู้จักอิ่มเลยคะ หิวบ่อยมากกว่าเดิม 😂

12mo trước

ไตรมาส 3 อิ่มง่าย หิวบ่อยคะ อย่าปล่อยให้คนท้องอยู่กับตู้เย็นคะ เปิดทั้งวัน 😂

บ้านนี้ก็กินได้น้อยค่ะ กินหลายๆรอบเอาค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่