สมใจคุณพ่อแล้ว

ได้ลูกสาวสมใจคุณพ่อเค้าแล้วละคะทนรอ รพรัฐอัลตร้าซาว์ไม่ไหวเลยไปที่คลีนิก ได้ลูกสาว ดีใจมากๆเลยคะยิ้มให้ด้วยลูกสาวแม่👧

สมใจคุณพ่อแล้ว

เหมือนบ้านนี้เลยคะ คนแรก พ่อกับแม่อยากได้ลูกชายก้อได้ คนที่สอง ปู่กับย่าเค้าอยากได้ผู้ ได้สมใจเลยคะ ตอนนี้ 33w แล้วจ้า

4y trước

ว้าวดีใจด้วยนะคะ คุณพ่อบ้านนี้ยิ้มแก้มปริเลยคะ555

แอบไปซาวเหมือนกันค่ะ ประมาน4 เดือน ผู้หญิงค่ะ คนแรกได้ผู้ชาย เตรียมทำหมันเลย555

4y trước

ทำหมันก็ดีคะไม่ได้ต้องกังวลว่าจะพลาดติด บ้านนี้ก็2คนพอแล้วคะ😁😁

ดีใจด้วยนะค่ะ บ้านนี้ก็ได้ลูกสาวสมใจเหมือนกันค่ะ

อัลตราซาวด์ 4 D แบบนี้ที่คลินิก เสียประมาณเท่าไหร่ค่ะ

4y trước

400บาทจ้า

ดีใจด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ😅

4y trước

ขอบคุณจ้า😊😊

ได้ลูกสาวเหมือนกันเลยค่ะแม่

4y trước

21วิคค่ะแม่

ค่าซาวด์กี่บาทค่ะคุณแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่​

ยินดีด้วยจ้า 🎉👶🏻😍

ยินดีด้วยค่ะ