แม่ๆที่เป็นสิวเยอะตอนท้อง ได้ลูกสาว หรือ ลูกชายคะ

บ้านนี้ 2ท้องแรก เป็นสิวหัวใหญ่ๆ หน้ามัน โทรม แพ้อ้วก ดำ ได้ชายทั้ง2เลย ท้อง 3. ไม่แพ้เลย ไม่เป็นสิว หน้าสวย ผิวผ่องใส ชอบกินหวาน ลูกดิ้นเบาๆ แอบหวัง ญ. เพราะไม่กล้าซาวด์ สุดท้ายคลอดมาได้ หญิง จิงๆคะ

ท้องแรกหน้าใสมาก >>> ชาย ท้องสอง โทรมมาก +สิว >>> ชาย ท้องสาม โทรมมาก +สิว >>> สาว ส่วนตัวว่าไม่เกี่ยวค่ะ ดูอะไรไม่ได้เลย ทั้งอาการแพ้ หน้าใส หน้าโทรม และท้องกลมท้องป้าน😅

บ้านนี้ท้องแรกหน้าใสได้ลูกสาวท้องสองก่อยังหน้าใสได้ลูกชายค่ะ ส่วนใหญ่จะอยู่ที่ ฮอร์โมนแม่ค่ะ ไม่ได้เกี่ยวว่ามีสิวจะต้องได้ผู้ชายหรือผู้หญิงค่่ะ

ตอนได้ลูกสาวสิวเยอะผื่นขึ้นเต็มตัวเลยคะ แต่พอได้ลูกชาย แค่ไม่ชอบแต่งตัว ไม่ค่อยทาครีมอะไรเลย แต่ก็ไม่ค่อยเป็นสิว ไม่มีผื่น

ท้องแรกเป็นสิวเต็มหน้า ขึ้นหน้าอก ที่ท้องก็ขึ้น ผิวหมองคล้ำ ได้ลูกสาว ท้องสองหน้าใส สิวหาย ได้ผู้หญิงเหมือนเดิมค่ะ🤣

ปกติเป็นสิวอักเสบตามคางตามแก้ม เป็นมาเกือบตลอดชีวิต😅 พอท้องได้เดือนเดียว เริ่มแห้ง จนหายไปเลย ได้ลูกสาวค่ะ

เพื่อนเราสิวเห่อเต็มหน้าเลย ผิวก็แห้งเสีย ได้ลูกสาว ส่วนเราไม่เป็นอะไรเลยผิวพรรณผ่องขึ้นด้วย ได้ลูกชายจ้า

ได้ลูกชายคะ หน้าขาวมาก ไม่มีสิวเลย คนแถวบ้านบอกว่าต้องได้ลูกสาวแน่เลยสวยขึ้น แต่ซาวแล้วได้ลูกชายคะ 38+5

ส่วนตัวคุนแม่จะมีสิวยุแล้ว แล้วเยอะด้วย แต่พอมีเจ้าตัวน้อยสิวไม่ค่อยมี หน้าเกี้ยงมากคะ ได้ผู้ชายคะ

สิวขึ้นหน้าขึ้นคอ ทั้งผดผื่นคัน ได้ ผญ ค่าา ตอนนี้35w1d แล้ว สิวและผดผื่นที่เป็นอยุ่เริ่มหายแล้วค่ะ