ได้ลูกสาว

ได้ลูกสาวสมใจเรยวันนี้ไปซาวมาตื่นเต้นสุด

ยินดีด้วยนะครับอยากได้เหมือนกัน แต่มาเป็นเด็กผู้ชายตัวน้อยน้อยก็โอเคแล้วครับ😁

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็ได้ลูกสาวถูกใจพ่อเค้าเลยค่ะ เพราะคนแรกลูกชายแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ เราก็อยากได้ลูกสาว พอหมอบอกว่าแนวโน้มได้ลูกสาวก็แอบดีใจ

ยินดีด้วยค่ะ อยากได้ลุกสาวเหมือนกัน รอลุ้นอยุ่ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก้ได้ลูกสาวเหมือนกัน ดีใจสุดๆ

โอ้ย...อิจฉาคุณแม่คะ อยากได้ลูกสาวเหมือนกันคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ บ้านนี้คนแรกก็ลูกสาวค่า :)

ดีใจด้วยจ้า บ้านนี้ก็ลูกสาวค่ะ28+6 วีคแล้วค่ะ

กี่wแล้วค่ะ อยากได้ลูกสาวเหมือนคุณแม่จังเลย

5y trước

35สัปดาห์กับอี4วันจ้า

ได้ลูกชายจ้าา แต่ใจอยากได้ลูกสาว ฮือๆๆ