คลอดแล้ว

ได้ลูกสาวค่ะ 2,940 กรัม เจ็บท้อง 22.25 คลอด 07.41 น. วันนี้ น้องสุขภาพแข็งแรงค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่ๆที่ใกล้คลอกด้วยนะคะ สู้ๆๆ

คลอดแล้ว

ขอให้แข็งแรง เลี้ยงง่ายๆจ๊าแม่ ยินดีด้วยจ๊า

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังจริงสาวน้อย

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน่ารักน่าชังมาก

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยคะ น่าเกียจน่าชัง

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

น่าชังมากเลยตัวเล็ก

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ

โอ้ย น่ารักมากมาย