คลอดแล้ว..

น้องออนิวคลอดแร้วจ้า น้ำเดิน11.30น. คลอด13.50น. คลอดตอน37+6w น้ำหนัก 2.600 จ้า คลอดธรรมชาติจ้า ???

คลอดแล้ว..

คลอดง่ายจัง จากน้ำเดิน2ชั่วโมงเอง เห็นของบางคนเป็นวันๆ. .... ตอนนี้จะ8เดือนแล้วขอคลอดง่ายๆแบบนี้นะ 😁😁

คุณเเม่บ้านนี้คลอดเร็วจังเลยนะคะ. ทานอะไรคะคลอดง่ายจังเเนะนำหน่อยคะ

ยินดีด้วยนะคะ เราก็ตั้งชื่อลูกสาวเอาไว้ว่า ออนิวเหมือนกัน 🎉🎉

ถือว่าไม่นานน่ะค่ะคลอดไวคลอดง่ายมากค่ะ น่าชังเชียววว❤️❤️

ยินดีด้วยคะน้องน่ารักมากของเรา32วีคแล้วอยากเจอหน้าจะแย่

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่าเกลียดน่าชังมาก 😍

5y trước

ขอบคุณจ้าาา

ชื่อน่ารักจังค่ะ ยินดีด้วยเลี้ยงง่ายเเข็งเเรงนะคะ

ชื่อนี้ทำไมนิยมตั้งกันค่ะแฟนเราอยากไห้ตั้งมากเลย

อยากคลอดเร็วๆแบบนี้บ้างจังค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

น่าเอ็นดูจังค่ะแม่ ของเราใกล้แล้ว 35 วีคเต็มแล้ว