ส่งต่อเครื่องปั๊ม ชัดเจน ไม่โกงค่ะ

ได้มาเป็นของขวัญใช้ไปประมาณ 3 ครั้ง เลี้ยงหนูญิศาอยู่บ้านเองค่ะเลยไม่ได้ใช้ค่ะ 1000 รวมส่งค่ะ แม่พยายามทำให้ชัดเจนที่สุดให้แม่ๆได้สบายใจค่ะ สนใจทักได้ค่ะ???

ส่งต่อเครื่องปั๊ม ชัดเจน ไม่โกงค่ะ

ของยังอยู่นะค่ะ แม่ๆ😁