ส่งต่อเครื่องฟังหัวใจ

ส่งต่อเครื่องฟังเสียงหัวใจน้อง ราคา 800฿ รวมส่งค่ะ (ราคามือหนึ่ง1950฿)สนใจทักได้ค่ะ คุณภาพดี แม่ใช้เองจนคลอด พร้อมสอนวิธีใช้งานค่ะ ไม่ใช่มิจฉาชีพแน่นอน น้องคลอดแล้วค่ะ หาคนส่งต่อ #ฟังเสียงหัวใจ #เครื่องฟังเสียงหัวใจ

ส่งต่อเครื่องฟังหัวใจ
1 Trả lời

ติดต่อ 0818629009 ค่ะ หรือไลน์ gggguiii