ชัดเจน 💕❤️

หลังจากที่พยายามมาแรมปี😂

ชัดเจน 💕❤️

ยินดีด้วยค่ะ เราท้องมา2รอบแล้ว รอบนี้คือรอบที่3แล้ว ไม่รู้ว่าจะท้องลมเหมือน2ท้องแรกอีกหรือเปล่า

4y trước

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ก็รอลุ้นอยู่เหมือนกัน 😂

ยินดีด้วยค่ะ อันเดียวก็ชัดเจนแล้วนะ แต่แม่ก็ตรวจ 2 อันเหมือนกัน เพื่อความชัวร์

ดีใจด้วยที่สุดเลย บ้านนี้ก็พยายามมาปีกว่า ตอนนี้15วีคแล้วคะ

4y trước

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้ยังต้องรอซาวอีกรอบ ภาวะเสี่ยงหลายอย่างเลย😥

ยินดีด้วยค่ะ ทางนี้ก็พยามอยู่หลายเดือน รอลุ้นต่อไป

ยินดีด้วยนะคะคุนแม่ บ้านนี้รอลุ้นเดือนหน้าคะ🥰

ยินดีด้วยนะค่ะขอให้แข็งแรง​ทั้งแม่และน้องจ้า

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้เริ่มท้อแล้วค่ะ

ตรวจตอนเย็นๆได้ป่าวค้ะ ซื้อที่ตรวจมา

4y trước

บ้านนี้ตรวจตอน 1ทุ่ม กับบ่ายโมงค่ะ 😅

ยินดีด้วยนะคะ บ้านก็พึ่งมาเหมือนกัน

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็แรมปีกว่าจะมา

4y trước

แอบท้อไปเหมือนกัน😅