แตกแล้วจร้า หนูชื่อน้อง อลิน? น้ำหนักแรกเกิด 4010ค่ะ

ได้ผ่าคลอดคร้า?

แตกแล้วจร้า หนูชื่อน้อง อลิน? น้ำหนักแรกเกิด 4010ค่ะ

คุณแม่บล็อคหลัง หรือ ดมยาคะ บ้านนี้หมอนัดเหมือนกันกลัวมากคะ

ตอนท้องแม่กินอะไรบ้างเป็นพิเศษคะแม่ ลงต้องดีจังเลย

ยินดีด้วยค่ะ.แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะค่ะ

ของเรา4170กรัมคลอดเองคร่า โชคด้ที่ไม่ได้ผ่า

5y trước

จร้า

ผ่าคลอดเจบไหมคะแม่..กลัวได้ผ่าเหมือนกัน

5y trước

ไม่เจ็บตอนผ่า แต่มาพักฟื้น เจ็บค่ะ ขยับตัวแทบไม่ได้ แต่เด๋วมันก่ดีขึ้นค่ะ ประมานอาทิตนึง

ยินดีด้วยจ้าน้องตัวใหญ่มากเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยจ๊าขอให้แข็งแรงๆจ๊าคุณแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องจ้ำม่ำมากเลยจ้า

น่าเกลียดมากกกกกคะจ้ำม้ำจังเรย ☺️

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่น่าชังจังเลยย