แตกแล้วจ้า38 สัปดาห์กะอีก1วัน

หนูชื่อน้อง ญาดาค่ะ น้ำหนัก3125ค่ะ

แตกแล้วจ้า38 สัปดาห์กะอีก1วัน

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 38weeksวันนี้ ยังไม่ค่อยมีท่าทีอยากจะออกมาเลยค่า😄

2y trước

38วีค เหมือนกันค่ะ รู้สึกปวดท้องเตือนตลอด แต่น้ำยังไม่เดิน ยังไม่มีมูกเลือดค่ะ

เค้า38w เหมือนกัน มีเจ็บเตือน บ้าง อยากแตกแล้ว จ้าาา

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักเชียว💕

ยินดีด้วยค่ะ🎉

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ