แตกแล้วจร้า หนูชื่อน้อง อลิน? น้ำหนักแรกเกิด 4010ค่ะ

ได้ผ่าคลอดคร้า?

แตกแล้วจร้า หนูชื่อน้อง อลิน? น้ำหนักแรกเกิด 4010ค่ะ

แก้มจ้ำม่ำเชียว ยินดีด้วยนะคะ

น่าชังมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

จ้ำม่ำจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า จ้ำม่ำมากเลยจ้า

น่าเกียดน่าชัง จิ้มลิ้มมากคะ

ยิีนดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำมากเลย 😍

ยินดีด้วยค่า น่ารักมากๆเลย

จ่ำม่ำมากค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค้า จ้ำม่ำมาก🥰

น้ำหนักน้องดีมากเลยแม่