แตกแล้วจ้า

ได้ผู้ชาย 36+1 วีค น้ำหนัก 3,210 กรัม

แตกแล้วจ้า

น่าชังมาก น้องน้ำหนักดีมากเลยค่ะแม่ ทานอะไรเนี่ย แล้วคลอดเองมั้ยคะ

ดีใจด้วยจ้าา เร้วดีจังบ้านนี้ 37+6 แล้วยังเงียบยุเลยจ้าา

อยากแตกอย่างบ้านนี้จัง35.6วัน​... น่ารักน่าชังจัง...

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะบ้านนี้37-3ยังเงียบยุเรย

ยินดีด้วยค้ะแม่ เลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณคร่า

ถ้ารอ 37-39 w ไม่4โลเลยหรแม่❤️

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆจ้า

น้องน้ำหนักดีจังเลยค่ะ

แม่มีอาการยังไงคะ

ยินดีด้วยจร้้้้