โรงบาลรัฐที่ไหนเป็นแบบเราไม่ค่ะแม่ๆเมื่อวานไปหาหมอขึ้นว่าจะซาวให้เราหลับไม่ได้ซาวอีกแล้วค่ะ

ได้33สัปดาห์2วันอยากรู้ว่าน้องแข็งแรงไหมแต่หมอบอกว่าหัวใจเต้นปกติแถมเรายังไม่รู้น้ำหนักน้องจริงๆเลยค่ะ

ไม่ได้ซาวค่ะ ซาวแค่ดูเพศตอน20วีค เราถามหมอว่าน้องโตตามเกณฑ์มั้ย หมอบอกวัดจากขนาดหน้าท้องน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ

2y trước

แล้วแต่รพ ด้วยมั้งคะ

โรงพยาบาลรัฐ ซาว 3 ครั้ง ครั้งเเรก10w ครั้งสอง21w ครั้ง3 39w

2y trước

ขอบคุณจ้า