33สัปดาห์2วัน

คือวันนี้หนูเข้าห้องน้ำฉี่เหมือนทุกวันตามปกติแต่วันนี้ตอนหนูฉี่หนูได้กลิ่นคาวเหมือนเลือดแต่ก็ไม่ใช่เลือดเป็นปกติของคนท้องหรือป่าวคะคือตอนนี้หนูกังวลมาก#ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

เป็นกลิ่นอย่างอื่นไหมคะแม่ อาจจะมีคนทำอะไรอยู่แถวนั้นแล้วแม่เผลอไปได้กลิ่นแล้วตีความเป็นกลิ่นเลือด ถ้าไม่มีเลือดออกหรือยังไงก็ถือว่าปกติจ้า ยังไงตอนไปฝากครรภ์ลองถามหมอนะคะ