33สัปดาห์ คุณแม่ท้อง2

33สัปดาห์แล้วค่ะ ท้องเล็กไหมค่ะ #ท้อง2 ขอเสียงคุณแม่ที่คลอดเดือนมีนาหน่อยคร้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

33สัปดาห์ คุณแม่ท้อง2

ท้อง2 2มีนาค่าา แม่ท้องแข็งบ่อยมากช่วงนี้ เจ็บเตือนไม่มี มีแต่ท้องแข็งอย่างเดียวเลย

4y trước

เหมือนกันเลยแม่

ท้องสองเหมือนกันค่ะ25มีนาค่ะแต่ท้องไม่ใหญ่ค่ะน้ำหนักขึ้น10โลกว่าค่ะ

4y trước

ลูกดิ้นดีไหมค่ะผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

ใหญ่กว่าเราอีก เรา 36 วีค ดูแค่น้ำหนักน้องพอค่ะ ท้องเลกใหญ่ไม่สำคัญ

4y trước

โทษนะคะ เราดูน้ำหนักน้องในท้องนี้ได้จากไหนคะ บ้านนี้จะคลอดเเล้วไม่รุ้น้ำหนักน้องเลยคะ

7 มีนาคะ ท้อง 2 เหมือนกัน ท้องเล็กคะเพราะเป็นคนตัวเล็ก

27มีนาค่ะบ้านนี้ได้หญิงค่ะส่วนคุนแม่ได้หญิงหรือชายคะ

4y trước

ได้ลูกสาวค่ะ

ไม่เล็กนะ มีประสบการณ์แล้วด้วยไม่เห็นต้องกังวล

แม่บ้านนี้ท้องสามจ้าได้ลุกสาวคลอด25มีนาจ้า

4y trước

คลอด28 ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

33wค่ะแม่นี้กลางเดือนมีนาจ้า

4y trước

บำรุงเยอะค่ะ กินนมน้ำเต้าหู้ ไข่ ตอนนี้33wน้ำหนักน้อง2โลกว่าเเล้วจ้า

33วีคเหมือนกันค่ะแม่ 🥰🥰🤰🤰👶🏻👶🏻

33วีคค่ะกำหนดคลอด31มีนท้องแรกค่ะ🙂❤

4y trước

ท้องใหญ่มากเลยค่ะ