ตัวเหลือง

ได้12วันแล้วจร้ ช่วงนี้งอแงทั้งกลางวันกลางคืนเลย วันที่5/6/63หมอนัดดูตัวเหลือง กินทั้งนมแม่ ทั้วตากแดดเช้าก็ไม่หาย านไหนมีวิธีแนะนำไม่ให้ตัวเหลืองไหมค่ะ

ตัวเหลือง

บ้านนี้คลอดได้2วัน หมอมาตรวจตัวเหลือง ค่าเหลืองมี16 มากว่าเด็กปกติ หมอเลยสั่งแยกห้องส่องไฟ ยังไม่ได้เจอหน้าลูกเลย คัดเต้ามาก ปั๊มยังงัยก็ไม่หาย อยากให้เจ้าตัวเล็กออกมาดูดเร็วๆ 😞

ให้น้องกินน้ำเลยค่ะแอบๆเอาใส่ขวดให้น้องกินนะคะอย่าให้พยาบาลเห็นบ้านนี้ให้กินน้ำหายตัวเหลืองกลับบ้านได้เลยจ้า

4y trước

แฮะๆเหมือนบ้านนี้เลย 😅 บ้านนี้น้องก็ตัวเหลืองค่าเปอร์เซ็น16 แต่หมอให้เอากลับบ้าน เราให้ลูกกินนมแม่ แล้วล้างปากท้องด้วยน้ำผสมไกร๊ปวอเตอร์ ตอนนี้เริ่มหายตัวเหลืองตาเหลืองแล้วคะ สารเหลืองจะขับมาทางอี

กินนมแม่ค่ะ​ ปลุกน้องกินทุก2-3ชั่วโมง​ นมแม่ช่วยขับสารเหลืองได้จ้า

กินนมแม่ทุก 2-3​ชม. ให้น้องอึกับฉี่บ่อย ๆ จะขับสารเหลือง​ออกมาค่ะ

เราให้กินนมแม่บ่อยๆค่ะ สารเหลืองจะได้ถูกขับออกจากทางปัสสาวะ

ทานนมแม่ค่ะน้องขับถ่ายดีก็จะขับสารเหลืองออกมาดีด้วย​ 🥰

เอาน้องออกมาโดนแดดอ่อนๆ ช่วง 7โมงเช้าครับ

หมั่นปลุกน้องกินนมเยอะๆค่ะแม่

อาบแดดตอนเช้าๆ4-5วันก็จางค่ะ

ให้น้องกินนมแม่เยอะๆค่ะ