ดื่มแอลกอฮอล์โดยไม่รู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ปจด.สุดท้ายคือวันที่ 6/12/63 แล้วดื่มแอลกอฮอล์วันที่ 31/12/63 ตรวจเจอ2ขีด วันที่ 14/01/64 จะมีผลต่อเด็กยังไงบ้างคะ

ไม่รู้ไม่ผิดคะ เราก็ดื่มทั้งเหล้า เบียร์ ทุกวันก่อนรู้ตัวว่าท้อง ดื่มหนักด้วย มารู้ตัวว่าท้องอีกทีเดือนกว่าๆแล้ว ตอนนี้อายุครรภ์26วีคแล้วลูกชายปกติดีคะ ถ้าคุณแม่กังวลลองปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ได้จ้า

ยังไงไปฝากครรภ์ก่อนนะคะ หมอจะซาวด์ดูให้ค่ะ