Sabina แท้ 100.- เสื้อชั้นในให้นม ซาบีน่ามือสอง สภาพดีมาก เสื้อชั้นในปั๊มนม

ไซส์ D32/70 สีเนื้อ มีโครง ไม่เบี้ยว ไม่เสริมฟองน้ำ มี 2 ตัว ส่งต่อตัวละ 100.- ของแท้ซื้อจากช้อป (ซื้อมา 2 ตัว เกือบ 1,200.-) สภาพดีมาก ไม่เคยซักเครื่อง ซักมืออย่างเดียวค่ะ รูปเพิ่มเติมในคอมเม้นท์ หรือแอดไลน์ bcera ✳️ - เสื้อชั้นในสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ (Maternity) - แบบมีโครง ฟูลคัพ สายบ่าปรับได้ เปิดเต้าให้นมบุตรได้ - Composition : 85% polyamide 15% Elastane ...สีสันของสินค้าอาจจะแตกต่างจากรูป ขึ้นอยู่กับแสงและเงาในการถ่ายภาพ...

Sabina แท้ 100.- เสื้อชั้นในให้นม ซาบีน่ามือสอง สภาพดีมาก เสื้อชั้นในปั๊มนม

ถามได้ค่ะ