เสื้อชั้นในให้นม Wacoal Maternity แท้! 180.- มือสองสภาพดีมาก ของแท้ซื้อจากช้อป มี 2 ตัว 2 สี

ทักขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ค่ะ line: bcera ส่งต่อตัวละ 180.- (ซื้อมาจากช้อปราคาเต็มตัวละ 1,200.- เลยเด้อ) ไซส์ D70/32D (ใต้อก 70 cm, รอบอก 88 cm) คนที่ไซส์ใหญ่หรือเล็กกว่านี้นิดหน่อยก็ใส่ได้ค่ะ รุ่น WM 1087 สีกรม, สีเบจ ผ้านิ่ม ไม่หยาบไม่เสียดสีผิว ไร้โครง ใส่สบายมาก ให้นมลูก ปั๊มนม ใส่ในชีวิตประจำวัน มี 2 ตัว 2 สี ไซส์เดียวกัน สีด้านในซีดนิดหน่อยไม่มีผลต่อการใช้งาน ไม่เคยซักเครื่อง ซักมือตลอด ไม่ยืดไม่ย้วย บราสำหรับคุณแม่หลังคลอด แบบไม่มีโครง มี SNAP LOCK สะดวกในการเปิด-ปิด ขณะให้นมบุตร รูปแบบ 4/5 CUP เนื้อผ้าTACTEL เต้า MOLD SUPER SOFT เนื้อนุ่ม ลำตัวด้านหลังให้ความกระชับ และเก็บเนื้อด้านข้าง สายบ่าทอพิเศษกระชับสะดวกในการปรับ มีตะขอหลัง2 ตัว4 แถว ปรับได้4 ระดับ เก็บกระชับได้อย่างมั่นใจ

เสื้อชั้นในให้นม Wacoal Maternity แท้! 180.- มือสองสภาพดีมาก ของแท้ซื้อจากช้อป มี 2 ตัว 2 สี

ยังอยู่นะคะ สภาพดี ของมีแบรนด์ ไม่ยืดไม่ย้วยไม่เคยซักเครื่อง

กรม (รูปเบลอเพราะแอปลดความละเอียดรูปนะคะ)

เบจ (รูปเบลอเพราะแอปลดความละเอียดรูปนะคะ)

ซักมืออย่างเดียวเลยค่ะ ไม่ย้วยแน่นอน

แอดไลน์มาได้นะคะ bcera

ยังอยู่นะคะ ตัวละ 180

ยังอยู่เด้อแม่

ยังอยู่นะคะ

ถามได้นะคะ

ส่อต่อค่ะ