สอบถามค่ะ

ไครเคยเจ็บเตือนครั้งเดียวมั้ยค้ะ แล้วปวดอีกทีคือคลอดเลยย ?? เพราะเคยปวดครั้งนึงค่ะก่อน 38สัปดาห์ค่ะ ปวดเต็มทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ พอผ่านวันนั้นมาก็ไม่มีอาการปวดอีกเลย มีแต่ปวดตรงหว่างขา ตอนนี้40สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไม่มีเจ็บเตือนเลย

1 Trả lời

บ้านนี้เจ็บเตือนตั้งแต่ 35 ไปคลอด 38+2 ค่ะ แล้วแต่คน เคยมีคนบอกว่าถ้าปวดท้องคลอดเราจะปวดแบบทนไม่ได้ เราก็นึกภาพไม่ออก 😂ปวดแบบ ปวดหลัง ปวดท้องบีบ นึกไม่ออกอยู่ดี วันคลอดจริง โดนหมอตรวจภายใน ไปโดนถุงน้ำคล้ำเเตกเลยโดนยาเร่งคลอด รู้เลยเรื่อง 😅

5y trước

ถ้าปากมดลูกยังไม่เปิดเดี๋ยวหมอก็กระตุ่นให้ค่ะ