ปวดท้องอึไม่อึเท่าไหร่ก็ไม่ออกเบ่งแรงด้วย

38+1 สัปดาห์ค่ะ ปวดสุด5555

ระวังจะคลอดนะคะ อาการแบบนี้อาจเป็นการปวดท้องคลอดก็ได้ปวดอึปวดฉี่พอเข้าห้องน้ำเบ่งก็ไม่ออก แม่พยายามอย่าเบ่งแรงเกินไป เห็นข่าวคนคลอดง่ายก็แบบนี้แหละค่ะ ปวดท้องคิดว่าเตงปวดท้องอึเบ่งแรงสรุปลูกออกมา เพราะแม่ก็ 38 w ท้องแก่แล้วพร้อมออกแล้ว

ตอนท้องคนแรกก็เป็นเหมือนกันค่ะ ไปหา หมอ หมอ ก็ ให้ ยามา สวน เอา ค่ะ ไม่ต้อองพยายามเบ่งนะคะถ้าไม่ออกก็ไปหาหมอไม่งั้นก็กินพวกน้ำส้มหรือน้ำผักผลไม้เยอะๆค่ะ

อย่าเบ่งนะคะ ไม่อึก็ไม่ต้องอึค่ะ ทานผักผลไม้ช่วยค่ะ มะละกอช่วยขับถ่ายได้ดีมากค่ะ

แน่ใจนะคะว่าปวดอึ 38+ก็อาจจะคลอดได้นะคะ ระวังเบ่งอึอยู่ดีๆลูกออกมานะคะ

อย่าเบ่งเเรงคะแนะนำเเม่กินผักผลไม้เยอะๆคะ

เรากินน้ำพรุน.. ถ้าไม่ออกจิงต้องล้วงค่ะ

ทานนมเปรี้ยวโยเกิร์ยเยอะๆค่ะ

อย่าเบ่งเเรงนะคะคุณแม่

จ้า