ตอนนี้38สัปดาห์ค่ะ

เข้าห้องน้ำแล้วรุ้สึกมีอะไรไหลาออกมาค่ะแต่ยังไม่ปวดท้องรึเจ็บท้องนะค่ะน้องก็ยังดิ้นปกติ แต่เป็นแบบนี้จะเป็นอะไรไมค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ แต่บ้านนี้มูกเลือดออก ไม่เจ็บท้อง ไปหาหมอ หมอบอกมดลูกยังไม่ค่อยเปิดเท่าไหร่หมอเลยให้กลับบ้านค่ะ 39+5

รีบไปหาหมอเลยค่ะ ท้องแรกเราเป็นแบบนี้ ไปหาหมอ ปากมดลูกเริ่มเปิด ได้คลอดวันนั้นเลยค่ะ

เป็นแบบนี้เหมือนกันมูกเลือดค่ะ ปากมดลูกไม่เปิด 39wเหมือนกันหมอเลยผ่าคลอดค่ะ

เขาก็เป็นค่ะ เป็นอาการไกล้คลอดค่ะ เขารอแต่วันเจ็บยูเนี้ย อยากเจอหน้าลูก

บ้านนี้ได้ 39w6d ตอนนี้มีอาการท้องแข็งบ่อย เจ็บตรงท้องน้อยค่ะ

มูกค่ะ ไปหาหมอเลยค่ะ สงสัยจะได้คลอดแล้ว

บ้านนี้มาเป็นแบบนี้คะ มันคือไรคะท้อง 34

4y trước

ตกขาวจ้า

กรุณาเบลอภาพด้วยน่ะค่ะ พึ่งข้าวเสร็จ

4y trước

เขากดตรงNSFWเพื่อเบลอภาพค่ะแม่แม่คิดว่าเบลอแบบไหนค่ะที่ว่าภาพไม่ชัดคะแม่

ไปหาหมอรึยังค่ะน้องใกล้จะแตกแย้ว

หาหมอค่ะแล้วเบลอภาพด้วยค่ะแม่