นม

ให้ลูกกินนมเราผสมกับนมผงดีไหม ? หรือว่าควรให้แต่นมแม่อย่างเดียว

น้ำนมน้อยสลับก็ได้ค่ะ แต่จริงๆแล้วนมแม่สร้างภูมิต้านทานให้น้องได้มากกว่า ถ้าแม่ไม่สะดวกให้นมแม่ตลอด ปั้มสต๊อกใส่ฟรีซให้น้องได้นะคะ

ถ้านมแม่เพียงพอ น้ำหนักลูกขึ้นตามเกณฑ์ไม่ต้องเสริมนมผสม นมผงนะคะ