อึลูกน้อยวัย 1 สัปดาห์

ให้ลูกกินนมผสมเป็นหลัก นมแม่เสริมเนื่องจากน้ำนมน้อย แต่อึลูกออกมาเป็นสีเหลืองเหลวแต่น้อยมาก แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ จากที่ปกติน้องจะถ่ายวันละหลายครั้ง รบกวนแม่ๆผู้มีประสบการณ์ด้วยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอหนูกินเสริมเหมือนกันคะ ถ่ายน้อยหลังๆเริ่มเป็นก้อนกะสุนปนแหลว ตัดสินใจเปลี่ยนยี่ห้อนมคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ทาหิงเยอะๆบ่อยๆคับแม่ จะได้ขับถ่ายปกติ

2y trước

ขอบคุณค่ะ 😊😊