ตอนนี้ท้อง23สัปดาห์มีน้ำไหลออกมาจากนมข้างซ้ายออกมาทุกวัน แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

ตอนนี้ท้อง23สัปดาห์มีน้ำไหลออกมาจากนมข้างซ้ายออกมาทุกวัน แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ตอนนี้ท้อง23สัปดาห์มีน้ำไหลออกมาจากนมข้างซ้ายออกมาทุกวัน แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ
1 Trả lời

ปกติค่ะแม่