ให้นมลูกแต่เผลอกินแกงหน่อไม้สด แกงเปอะค่ะ..แล้วแม่รู้สึกปงดท้อง ท้องเสียไม่รุนแรงค่ะ ให้นมลูกได้มั้ย

ให้นมลูกแต่เผลอกินแกงหน่อไม้สด แกงเปอะค่ะ.

เผลอกินนิดหน่อยคงไม่เป็นไร แต่ถ้าเยอะๆ บ่อยๆ ลูกท้องเสียแน่ๆ เลยค่ะ

5y trước

กินไม่เยอะค่ะนานๆกิน

ไม่น่าถึงลูกนะคะ คุณหมอบอกกินอะไรก็ได้ ที่ไม่ใช่ของมันของทอด

5y trước

เรากังวลกลัวลูกปวดท้อง.ขอบคุณจ้า