ฉีดวัคซีนโควิดมา แล้วเป็นไข้ ให้นมลูกได้มั้ย

บางครั้งเราก้อไม่เชื่อหมอ 🤣🤣🤣#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ฉีดวัคซีนโควิดมา แล้วเป็นไข้ ให้นมลูกได้มั้ย
1 Trả lời

ให้ได้ค่ะ สามารถกินยาพาราได้ด้วยค่ะ ยาไม่ผ่านทางน้ำนม ไม่เป็นอันตรายต่อน้องค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากคะ ❤️