มีไข้มั้ยคะ ให้นมลูกได้มั้ย

37.8 มีไข้มั้ยคะ ให้นมลูกได้มั้ยคะ น้อง20วัน

มีไข้มั้ยคะ ให้นมลูกได้มั้ย

ถ้าแม่เป็นไข้ให้นมน้องได้ค่ะ แต่ห้ามหอมน้องนะคะเดี๋ยวน้องติดไข้ แต่ถ้าน้องเป็นแนะนำพาหาหมอนะคะ

รีบหาหมอเถอะค่ะเดี๋ยวน้องชอกนะค่ะมีไข้สูงมากค่ะ

มีคะ หนักด้วย... ไปหาหมอคะแม่

น้องหรือแม่ค่ะที่มีไข้