เห็ดฟาง

ให้นมลูกกินเห็ดฟาง มะระ ตำลึงได้ไหมคะ

ทานได้ค่ะแม่ ยกเว้นของหมักดอง และแอลกอฮอล์ค่ะ

ตำลึงทานได้ค่ะแต่เห็ดกลัวท้องอืด

ให้นมลูกยูกินเห็ดอะไรได้บางค่ะ

2y trước

ทานได้ทุกอย่างเลยจ้า

เห็ดนางฟ้าทานได้มั้ยคะ

ได้ค่ะ. แม่คลอดกี่w แล้วค่ะ

5y trước

ตำลึงทานได้ค่ะ. เห็ดกะมะระอย่าเพิ่งดีกว่าค่ะ

เห็ดฟางทานได้ไหมค่ะ

ได้จ้า

ทานได้ค่ะ

ตามค่ะ